Giới thiệu tác phẩm

Bệ hạ, người như vậy rất dễ mất ta

Tác giả: Trung Hoa Thuyết Thư Nhân (người kể truyện Trung Hoa) – 中华说书人
Thể loại: Sinh tử văn, cổ, đế vương công x tướng quân thụ
Độ dài: 559 chương + 0 PN
Online
∴1∴(bản edit)
∴2∴(bản QT)
Văn án
Diệp Đinh: Bệ hạ, ta nói với người, người bá đạo như vậy là sẽ chết lão bà đấy
Ngụy Uyên: …
Diệp tướng quân, tốt
Diệp Đinh: Ai? Chờ một chút, tại sao lại treo ta…


Đích Huynh Thừa Dựng

Tác giả: Sinh Thần
Thể loại: sinh tử, niên hạ, bất luân chi luyến (huynh đệ), trước khổ sau ngọt, tiểu biệt di tình, HE.
Độ tuổi: 123 chương + 0 PN
Online
∴1∴
∴2∴
Văn án
An Dương Nguyên Trác, con trai trưởng đệ nhất thiên hạ Phú Thương, mười bốn tuổi chưởng quản gia nghiệp, mắt mù, trái tim chân chính, thầm sinh tình cảm với huynh đệ ruột thịt.
An Dương Nguyên Thác, con trai vợ lẽ, mười hai tuổi đi nhập ngũ, tám năm phấn đấu từ một tên lính hèn mọn lên vị trí tướng quân, là người quyết đoán, âm tàn, đoạn tình cự tuyệt với tình yêu, không còn động tình với bất kỳ kẻ nào.
Bởi vì thứ người kia dạy cho y, y cũng phải trả lại tất cả cho hắn…
Xa cách rồi lại tụ họp, sau khi giam cầm mọi chuyện, Nguyên Trác đã giành được quang minh ngắn ngủi, nhưng rồi hắn phát hiện trong bụng mình có sự biến đổi, thất vọng như mất tất cả, thế gian này vốn dĩ không cho phép tình cảm của hắn, và cả cơ thể của hắn nữa.
Hài nhi cất tiếng khóc trào đời, hắn lại quay trở về, mang đến một tai họa kinh tâm động phách, cửa nát nhà tan, tất cả hào quang trên người Nguyên Trác, trong khoảnh khắc sắp mất mạng, chịu đựng ức hiếp, hắn vốn cho rằng có thể rời khỏi trần gian như vậy, nhưng y lại cứu hắn, gặp lại nhau, giữa hai người lại có thêm xích mích, rồi ở cùng nhau, khó hơn nữa đoạn …+
Cốt truyện không phải là bi kịch, chỉ là có chút tiểu ngược, Thần Thần viết hoàn toàn là ngọt văn có hay không, vì vậy chắc chắn sẽ không bi kịch đấy hở! ! Sợ bi kịch thân không cần sợ hãi rồi, có thể yên tâm đọc, chính lúc gặp mặt mang theo ngọt ngào đấy!


 

Advertisements